Trong tháng 8 vừa rồi, vợ chồng anh chị Minh – hiện đang sống tại quận Bình Tân, Tp HCM đã liên hệ Nội thất Kiến Việt để hợp tác thi công giấy dán tường cho phòng ngủ.

Loại giấy anh chị lựa chọn là Giấy dán tường ALBANY Hàn Quốc. Sau khi đã chốt giá cả thì Nội thất Kiến Việt tiến hành thi công ngay cho anh chị.

Sau đây là một số ý kiến của anh chị Minh sau khi chúng tôi đã hoàn thiện dự án:

Anh Minh cho biết: “Nhờ lướt tìm trên google, tôi đã biết đến Nội thất Kiến Việt. Sau khi đọc thông tin và xem các sản phẩm, tôi quyết định liên hệ cho bên quý công ty để được tư vấn kỹ hơn. Từ khâu tư vấn, chốt hợp đồng đến đội ngũ thi công, tôi khá hài lòng. Cảm ơn Nội thất Kiến Việt đã giúp vợ chồng tôi có được không gian phòng ngủ đúng như mong muốn. Chúc cho công ty ngày càng phát triển và hoàn thiện được nhiều dự án hơn.”

Vợ anh Minh cảm nhận: “Thật ra tôi cũng không có hiểu nhiều về lĩnh vực giấy dán tường cho lắm, chồng có giới thiệu là biết đến công ty qua tìm kiếm trên mạng. Lúc đầu cũng hơi lưỡng lự, nhưng khi được tư vấn về giá cả cũng như mẫu mã giấy dán thì tôi cũng yên tâm hơn nhiều. Sau khi hoàn thiện, tôi khá ưng vì kết quả y hệt như tôi đã trình bày. Dịch vụ tại Nội thất Kiến Việt rất đáng để thử. Nếu sau này có nhu cầu, chắc chắn tôi sẽ tiếp tục hợp tác cùng quý công ty.”

Liên hệ tư vấn

Nội thất Kiến Việt