Theo xu hướng thiết kế mới hiện tại, có rất nhiều vật liệu trong trang trí không gian tường, hiện nay giấy dán tường đang có ưu thế vượt trội, thịnh hành hơn hẳn các vật liệu khác. Hôm nay Kiến Việt sẽ chia sẻ về kiến thức về giấy dán tường trang trí tường  và đơn vị cung cấp giấy dán tường tại TP Hồ Chí Minh giúp bạn tự tin hơn trong việc lựa chọn giấy dán tường phù hợp nhất.

Cung cấp giấy dán tường tại TP Hồ Chí Minh

Cung cấp giấy dán tường tại TP Hồ Chí Minh

Giấy dán tường là gì?

Giấy dán tường là vật liệu giấy được sử dụng để thi công lên tường nhằm trang trí cho không gian trở nên tươi mới, phù hợp với kiến trúc. Giấy dán tường là sản phẩm có nhiều nét độc đáo trên các loại hình từ phong cách, hình dạng và kích thước tạo không gian phòng đặc sắc hơn, cuốn hút hơn. Bên cạch đó, với tính chất mỏng nhẹ, mang nhiều màu sắc, họa tiết và cả mô hình thi công không quá phức tạp so với các vật liệu khác nên việc sử dụng giấy dán tường để tân trang lại nhà đang được thị trường quan tâm nhiều.

Cung cấp giấy dán tường tại TP Hồ Chí Minh

Đơn vị cung cấp giấy dán tường tại TP Hồ Chí Minh

Nội Thất Kiến Việt luôn là sự lựa chọn đầu tiên khi khách hàng Việt Nam có yêu cầu xây dựng không gian sống theo phong cách châu Âu, vì anh luôn quan sát văn hoá, thẩm mỹ, phong cách cuộc sống Âu châu dưới góc nhìn của một người con phương Đông. Những thiết kế của Kiến Việt thực sự mang dấu ấn từ Á đến Âu chứ không dừng lại ở sự tương đồng.

Cung cấp giấy dán tường tại TP Hồ Chí Minh

Với phương châm thiết kế lấy con người là trung tâm, Kiến Việt mang đến những không gian sống tiện nghi, hoàn mỹ, đặt nhu cầu của người sử dụng lên hàng đầu. Ở mỗi công trình nghệ thuật của mình, Kiến Việt khiếm tốn, không phô trương dấu ấn cá nhân, mà lùi lại, sắp xếp khéo léo để mỗi ngôi nhà đều kể được câu chuyện riêng, phản ánh cá tính, mong ước của chính chủ nhân. Đội ngũ chuyên gia thiết kế còn phải biết biến hóa bằng niềm đam mê và cảm xúc riêng để thu hút người khác vào thế giới của mình.

Cung cấp giấy dán tường tại TP Hồ Chí Minh

Lý do bạn nên sử dụng giấy dán của Nội thất Kiến Việt:

  • Độ bền cao
  • Màu sắc chính xác
  • Nhiều họa tiết, hoa văn
  • Nhiều chất liệu bề mặt
  • Không phai màu, bạc màu
  • Tẩy rửa dễ dàng
  • Chống trầy xước
  • Thi công nhanh gọn, sạch sẽ
  • Thân thiện với môi trường
  • Không chứa độc hại (chì và thủy ngân)

Cung cấp giấy dán tường tại TP Hồ Chí Minh

Hơn nữa, đội ngũ thi công, thiết kế, lắp đặt tay nghề cao và nhiệt tình của chúng tôi cũng là một điểm cộng cho công ty này. Họ luôn tỉ mỉ, chỉnh chu, có trách nhiệm và làm việc nhanh nhẹn nên rất được lòng khách hàng.

Liên hệ hotline 096 169 1324 để được tư vấn chi tiết vè sản phẩm.